Monday, 01/03/2021 - 07:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG TẠI TRƯỜNG TH&THCS 915 GIA SÀNG

Nhằm nâng cao công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến kiến thức về ma túy, tác hại của ma túy và cách phòng chống ma túy học đường, chiều ngày 30/11/2020, TH & THCS 915 Gia Sàng đã tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy học đường cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Hứa Văn Phan - Phó trưởng phòng nghiệp vụ chi cục phòng chống TNXH Tỉnh Thái Nguyên. Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Hứa Văn Phan đã phổ biến các kiến thức về ma túy như cách phân loại ma túy, tác hại và hiểm họa của ma túy, cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy và kỹ năng phòng ngừa tệ nạn ma túy trong học đường, đồng thời giáo dục học sinh biết được mối liên hệ giữa tội phạm ma túy và những loại tội phạm khác như mại dâm, tội phạm buôn bán người.

Thông qua buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh đã được nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó, các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, phòng chống tội phạm, góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

Một số hình ảnh của buổi tuyên tuyền:

Tin bài: Hoàng Thị Lan Hương – Tổ KHXH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 20
Tháng 03 : 4
Năm 2021 : 4.664