Monday, 01/03/2021 - 07:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng

TRƯỜNG TH & THCS 915 GIA SÀNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI LẦN THỨ 3 - NĂM 2020

Thực hiện theo Kế hoạch năm học 2020 - 2021, Trường TH & THCS 915 Gia Sàng đã tổ chức giải bóng đá Mini dành cho học sinh THCS. Tham gia giải có 9 đội bóng.

Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, áp dụng theo Luật Bóng đá mini của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành. Các trận đấu diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo học sinh tham gia cổ vũ. Kết quả giải nhất khối 6, 7 thuộc về đội bóng lớp 7A2, giải nhất khối 8, 9 thuộc về đội bóng lớp 9A1. Thông qua giải đấu, các đội bóng, các vận động viên đã thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play. Khán giả đã được chứng kiến sự thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của các vận động viên, đem đến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, góp phần nâng cao chất lượng của giải đấu nhưng vẫn  giữ gìn phẩm chất, đạo đức của học sinh, không có những hành vi bạo lực, phi thể thao.

Giải Bóng đá mini cho học sinh THCS là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách, góp phần giáo dục toàn diện học sinh, phát hiện những năng khiếu bóng đá trong học sinh nhằm bồi dưỡng, đào tạo những tài năng tương lai.

Một số hình ảnh của giải bóng đá:

Tin bài: Hoàng Thị Lan Hương – Tổ KHXH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 20
Tháng 03 : 4
Năm 2021 : 4.664