Monday, 01/03/2021 - 07:10|

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BÊNH COVID - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trường TH & THCS 915 Gia Sàng đã triển khai quyết liệt công tác phòng chống dịch bệnh.

Nhà trường đã đẩy mạnh tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, cha mẹ học sinh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hình thức như tổ chức Hội nghị trực tiếp nhằm thông báo về tình hình diễn biến của dịch bệnh, hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh, cách tay, sử dụng khẩu trang... Trong công tác vệ sinh môi trường, nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh trường lớp sạch sẽ, lau chùi bàn ghế, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, sàn nhà, tay vịn cầu thang tất cả lớp học, phòng chức năng, phòng học bộ môn; lau dọn toàn bộ các nhà vệ sinh phục vụ khu học tập, khu bán trú; tổ chức cải tạo, khơi thông hệ thống thoát nước các nhà vệ sinh, xung quanh khu vực trường. Công tác lao động vệ sinh môi trường được tiến hành thường xuyên nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn.

Một số hình ảnh:

Tin bài: Hoàng Thị Lan Hương – Tổ KHXH