Friday, 13/12/2019 - 07:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng

LIÊN ĐỘI TH&THCS 915 GIA SÀNG THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG "TRỒNG RAU GÂY QUỸ ĐÀN GÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ”

 Phát huy những kết quả đã đạt được từ những năm học trước, trong năm học 2018 – 2019 các em Đội viên, nhi đồng của Liên đội TH&THCS 915 Gia Sàng đã tích cực cải tạo đất, trồng thêm nhiều loại rau đảm bảo sạch để cung cấp rau sạch đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho học sinh, cải thiện nâng cao đời sống, đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh ở bán trú. Góp phần tăng thêm nguồn thu nhập vào quỹ “Đàn gà khăn quàng đỏ”, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các Liên đội bạn và hỗ trợ thiếu nhi vùng biên giới, hải đảo.

Vườn rau xanh tốt góp phần tạo cảnh quan khuôn viên nhà trường thêm “Xanh – sạch – đẹp”, đồng thời tạo môi trường giáo dục thên thiện.

Qua hoạt động này giúp các em đội viên, thiếu nhi hiểu được thành quả lao động, biết yêu lao động và qua đó thể hiện tình cảm, sự yêu thương đùm bọc đối với bạn mình thông qua việc tự lao động và gây quỹ, quyên góp ủng hộ các bạn nghèo, các bạn thiếu nhi vùng biên giới, hải đảo.với các hoạt động tình nghĩa, đồng thời khích lệ tinh thần tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện nhân cách.

Một số hình ảnh của phong trào:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 185
Tháng 12 : 717
Năm 2019 : 7.266