Friday, 13/12/2019 - 07:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng

Lễ chào cờ đặc biệt kỷ niệm ngày thành lập đội 15/5

Trường TH&THCS 915 Gia Sàng tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên.

Hòa chung trong không khí vui mừng, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng của cả nước hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019). Sáng ngày 13/5/2019, tại trường TH&THCS 915 Gia Sàng Liên đội đã tổ chức Lễ chào cờ đặc biệt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội và và Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên.

Về dự với buổi lễ có Cô: Trần Thị Lan Anh – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường; Cô: Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó Bí thư Chi bộ - Phó HT nhà trường Cô: Trần Thị Thủy – Phó HT nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt của 656 em đội viên, nhi đồng Liên đội TH&THCS 915 Gia Sàng.

Tại Lễ kỷ niệm Liên đội đã tổ chức Lễ chào cờ đặc biệt. 100% các em đội viên, nhi đồng cùng cất cao tiếng hát, cùng lắng nghe và cảm nhận lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc sâu sắc, thắt chặt tình cảm gắn bó máu thịt với quê hương. Không khí trang nghiêm và thành kính, kiêu hãnh và tự hào hướng tới lá cờ màu đỏ thắm - nơi đó là Tổ quốc thân yêu, là niềm kiêu hãnh, tự hào dân tộc.

Trong buổi lễ các thầy cô và các em đội viên, nhi đồng đã cùng nhau ôn lại chặng đường 78 năm xây dựng và trưởng thành của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh qua các thời kỳ cách mạng. Trải qua 78 mùa hoa, lớp đội viên, thiếu niên, nhi đồng thành phố Thái Nguyên nói chung và Liên đội TH&THCS 915 Gia Sàng nói riêng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng trong buổi lễ Liên đội tổ chức ngày hội và công nhận cho các em học khối 3,5,7,9 hoàn thành chương trình dự bị đội viên và rèn luyện đội viên, Liên đội cũng tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt kiện tướng “Kế hoạch nhỏ”  trong năm học 2018-2019.

Kết thúc chương trình toàn Liên đội cùng hòa mình trong bài múa tập thể “Bay cao tiếng hát ước mơ” với khí thế sôi nổi, hào hứng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 185
Tháng 12 : 717
Năm 2019 : 7.266