Friday, 13/12/2019 - 06:53|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH&THCS 915 GIA SÀNG THAM GIA LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM 2019

Hưởng ứng Liên hoan nghệ thuật quần chúng TP Thái Nguyên năm 2019, ngày 24 tháng 4 năm 2019, tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Công đoàn cơ sở trường TH&THCS 915 Gia Sàng đã tham dự buổi “Lễ phát động tháng công nhân năm 2019” và dự thi “ Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động thành phố Thái Nguyên năm 2019” do Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên tổ chức.

Đến với buổi Liên hoan nghệ thuật quần chúng hưởng ứng Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn cơ sở trường TH&THCS 915 Gia Sàng đã mang đến hội thi tiết mục tam ca – múa phụ họa: “Hồ trên núi” sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương, do các đồng chí Nguyễn Bảo Ly, Bùi Ngọc Viễn và Nguyễn Thanh Lâm trình bày cùng tốp múa phụ họa. Với những ca từ giản dị được chuyển tải qua giọng hát đầy truyền cảm, tiết mục của công đoàn trường TH&THCS 915 Gia Sàng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với BTC, BGK cũng như các khán giả có mặt trong buổi liên hoan.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ phát động Tháng Công nhân và Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động thành phố Thái Nguyên năm 2019.

Năm 2019 : 7.266