Friday, 13/12/2019 - 07:30|

CÔNG ĐOÀN TH&THCS 915 GIA SÀNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 06/3/2019 , hòa chung không khí tưng bừng của cả nước và khắp nơi trên thế giới chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban chấp hành Công đoàn trường TH&THCS 915 Gia Sàng đã tổ chức Hội thi “Nữ công gia chánh” đầy ý nghĩa.

Thí sinh của hội thi là những cô giáo – công đoàn viên của ba tổ công đoàn trong nhà trường. Các cô giáo không chỉ giỏi giang, khéo léo truyền cảm hứng cho học trò trong những giờ lên lớp mà còn rất đảm đang trong các cuộc thi nấu ăn. Bằng những nguyên vật liệu mà ban tổ chức chuẩn bị theo quy định, trong khoảng thời gian hai giờ đồng hồ, các thí sinh đã đoàn kết, khẩn trương hỗ trợ nhau để hoàn thành được sản phẩm ưng ý nhất. Thông qua phần thi thuyết trình, các thí sinh trình bày ý tưởng, ý nghĩa của từng chi tiết trong mâm cơm của đội mình. Ban giám khảo đã rất bất ngờ trước sự phong phú, hấp dẫn và đầy sáng tạo của các bài thi. Cô giáo trẻ Thùy Dương (Tổ Khoa học xã hội) chia sẻ: “ Đến với hội thi nấu ăn do Công đoàn cơ sở tổ chức, đội của tôi có những bí quyết nấu ăn riêng rất sáng tạo song vẫn thể hiện được hương vị thơm ngon của ẩm thực Việt, đặc biệt là món nem rán truyền thống. Cũng từ hội thi, tôi đã được giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nấu ăn của các chị em công đoàn viên khác trong nhà trường, từ đó tạo nên sự đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống”. Sau khi Ban giám khảo chấm điểm và công bố kết quả, hội thi đã kết thúc trong không khí sôi nổi, vui tươi, đầm ấm bằng buổi liên hoan gặp mặt toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường.

Có thể thấy, việc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ ở các cấp công đoàn rất phong phú nhưng có những nét nổi bật riêng phù hợp với điều kiện thực tế ở từng nơi. Ngày này hằng năm đã thực sự trở thành ngày hội của chị em phụ nữ. Đặc biệt, đối với các công đoàn viên – giáo viên sau những giờ dạy cháy hết mình trên bục giảng với học trò, niềm vui như được nhân lên khi các cô giáo được tham gia vào những hoạt động vui vẻ, thân thiện, đầy ý nghĩa bên những đồng nghiệp của mình. Được Ban chấp hành Công đoàn cơ sở quan tâm cả về đời sống vật chất và tinh thần, các công đoàn viên cảm thấy rất vui, càng nỗ lực làm việc hết mình để cùng góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tin bài: Thanh Nga ( Tổ KHXH)

Năm 2019 : 7.266