Friday, 13/12/2019 - 06:31|

Đại hội công đoàn cơ sở trường TH&THCS 915 Gia Sàng nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn TPTN về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn TPTN lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023, ngày 13 tháng 10 năm 2017 Công đoàn Trường TH&THCS 915 Gia Sàng đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội rất vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu đến dự và chỉ đạo đại hội:

Đại biểu Liên đoàn Lao động Thành phố Thái Nguyên:

Đồng chí Lương Trắc Sơn - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động TPTN

Đồng chí Phùng Thị Nguyên- CV Liên đoàn LĐTP.

Đại diện Ban Đại diện CMHS nhà trường:

Ông Nguyễn Thành Công – Phó trưởng ban đại diện CMHS

Bà Đỗ Thị Thu Huyền- Ban đại diện CMHS nhà trường.

Đại biểu trường TH&THCS 915 Gia Sàng:

Đồng chí Trần Thị Lan Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 32 đại biểu là đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017 – 2022. Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội, nhiệm kỳ 2013 - 2018 đã đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của Công đoàn. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho  công đoàn viên và người lao động. Các phong trào thi đua do công đoàn phối hợp cùng chuyên môn phát động đã đem lại hiệu quả, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đoàn Chủ tịch đã chủ trì việc thảo luận, đóng góp ý kiến của toàn thể Đại hội. Theo đó, Đại hội nhất trí thông qua báo cáo Tổng kết các hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022 với một số chỉ tiêu cụ thể như sau:

- 100% công đoàn viên được nghiên cứu học tập và chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy chế của ngành, nội quy của nhà trường và điều lệ Công đoàn Việt Nam.

- Thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”

- Công đoàn tích cực tham mưu với Chi bộ Đảng để giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng. Phấn đấu kết nạp ít nhất 03 đoàn viên ưu tú vào Đảng trong nhiệm kỳ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lương Trắc Sơn – Phó chủ tịch LĐLĐ TPTN đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn nhà trường đã đạt được cũng như những thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo nhà trường cùng nhau đoàn kết xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh để đáp ứng được sự kỳ vọng ngành và phụ huynh  học sinh.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất. Sau phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã bầu các chức danh sau:

1. Đ/c Đinh Thị Thanh Nam – Chủ tịch công đoàn

2. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó chủ tịch – Trưởng ban nữ công

3. Đ/c Đoàn Thị Mai - Ủy viên BCH - UBKT

Đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn TPTN lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 01 đồng chí (Đ/c Đinh Thị Thanh Nam)

Với đội ngũ cán bộ Công đoàn đầy nhiệt huyết và quyết tâm, hy vọng trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn nhà trường hoạt động có hiệu quả, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Sau đây là hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: Đinh Thị Thanh Nam - Chủ tịch Công đoàn
Nguồn: thvathcs915giasang.thainguyen.edu.vn