Friday, 21/02/2020 - 10:12|

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 thành công tốt đẹp

Được sự nhất trí của Đảng bộ phường Gia Sàng, ngày 15 tháng 9 năm 2017 chi bộ trường TH&THCS 915 Gia Sàng đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội  đã tổng kết các hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 và đề ra phương hướng hoạt động cho chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, sự tâm huyết, nhiệt tình trong công tác để lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ và nhà trưòng trong những năm tiếp theo.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp Đ/c Phạm Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Gia Sàng và Đ/c Nguyễn Huy Liệu - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND phường Gia Sàng đến dự và chỉ đạo đại hội.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 đã trình bày Báo cáo chính trị tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2015- 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng nhiệm kỳ 2017- 2020. Chi bộ đã thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu cơ bản như sau:

1. Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

2. Tập thể lao động xuất sắc.

3. Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

4. Liên đội mạnh xuất sắc cấp Tỉnh

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương và đã bầu ra Ban chi uỷ mới gồm 5 đồng chí:

Đ/c: Trần Thị Lan Anh - Bí thư chi bộ.

Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Bí thư chi bộ.

Đ/c: Trần Thị Thủy- Uỷ viên.

Đ/c: Dương Thị Xuân - Uỷ viên.

Đ/c: Nguyễn Văn Hùng- Uỷ viên.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và thông qua nghị quyết, đại hội khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của các Đảng viên nòng cốt, tấm gương mẫu mực, là hạt nhân đoàn kết trong công tác chuyên môn cũng như lối sống. Đại hội tin tưởng với sự đoàn kết và quyết tâm cao của BGH, các đoàn thể, các tổ chuyên môn, cùng toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh toàn trường, TH&THCS 915 Gia Sàng sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu, phương hướng mà Đại hội  chi bộ đã đề ra.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Nguyên - Đảng viên Chi bộ
Nguồn: thvathcs915giasang.thainguyen.edu.vn