Friday, 21/02/2020 - 10:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng

TRƯỜNG TH&THCS 915 GIA SÀNG ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI TRẠI NGÔN NGỮ VÀ TƯ DUY PHẢN BIỆN

Trong không khí hân hoan đón chào xuân mới, ngày 11 tháng 01 năm 2020, tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và YSEALI Việt Nam tổ chức Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện I Think Camp năm học 2019-2020.

Hội trại có sự góp mặt của các chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên tiếng Anh, cùng 360 học sinh đến từ 36 trường THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và phóng viên Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên đến dự, đưa tin về Hội trại.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở 915 Gia Sàng tham dự Hội trại với các thành viên đội thi số 5 gồm các em học sinh đến từ các trường TH&THCS 915 Gia Sàng, THCS Gia Sàng, THCS Lương Ngọc Quyến, THCS Huống Thượng đã đoàn kết tham gia các hoạt động rất tích cực, hào hứng, nhiệt tình và giành giải Nhất chung cuộc. Các em tham dự nhận được suất học bổng tiếng Anh với tổng trị giá là 8.000.000đ. Qua Hội trại, các em đã có những trải nghiệm thú vị, bổ ích, cơ hội giao lưu tiếng Anh và rèn được nhiều kĩ năng, tinh thần đoàn kết.

IThink Camp không chỉ tạo môi trường thực hành tiếng Anh cho học sinh THCS, giúp các em trau dồi kĩ năng nghe, nói mà còn là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp dạy và học tiếng Anh giữa các giáo viên các trường. Ngoài ra hội trại cũng đề cập đến nhiều vấn đề đáng quan tâm trên thể giới để giúp các bạn có thể trang bị cho mình bộ kĩ năng học sinh thế kỉ 21 cho học tập và trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

                                           Tin bài: Nguyễn Thị Liên Hương - Tổ Khoa học Xã hội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 18
Tháng 02 : 606
Năm 2020 : 1.324