Monday, 01/03/2021 - 08:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng

TRƯỜNG TH&THCS 915 GIA SÀNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1, NĂM HỌC 2020-2021

Để thống nhất quy trình và nâng cao chất lượng dạy các môn học trong chương trình GDPT 2018 nói chung và môn Toán, Tiếng Việt lớp 1 nói riêng là trong những hoạt động chuyên môn quan trọng đối với giáo viên tiểu học. Từ ý nghĩa thiết thực đó và thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2020 - 2021, tính đến ngày 25/12/2020, trường Tiểu học & Trung học cơ sở 915 Gia Sàng đã tổ chức sinh hoạt 03 chuyên đề các môn Toán, Tiếng Việt lớp 1  

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, tổ khối chuyên môn và ý thức tự học hỏi của giáo viên các tiết học đã diễn ra hết sức nhẹ nhàng và thoải mái, các em nắm chắc kiến thức và kĩ năng đọc -nghe-nói viết và kỹ năng học toán. Học sinh được thực sự tham gia vào việc học, trò đọc to, rõ tiếng, chữ viết đều đẹp. Tại lớp học học sinh thực hiện theo lệnh cô giáo một cách nhanh gọn, chính xác, lớp học nền nếp, giáo viên giảm bớt được ngôn ngữ nói trong dạy học mà còn tạo được sự hưng phấn cho các em. Chính vì vậy, học sinh tự giác học tập, tự tin và hợp tác hiệu quả.

Sau mỗi tiết dạy, mọi giáo viên đã chia sẻ về chi tiết tiến trình tiết dạy, các ý kiến đánh giá cao sự tự tin, sự cố gắng của giáo viên trong phương pháp giảng dạy và thực hiện quy trình việc khi dạy Toán, Tiếng Việt 1 - chương trình sách giáo khoa mới. Đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc và thống nhất những vấn đề trong quá trình giảng dạy môn học này.

Qua tiết minh họa chuyên đề, giáo viên đã vận dụng tốt quy trình và phương pháp dạy học nên tiết dạy thành công và đạt hiệu quả cao. Qua buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ giáo viên đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong  phương pháp dạy học trong Toán, Tiếng Việt 1 (phân môn tập viết và học vần) - chương trình sách giáo khoa mới làm nền tảng cho những tiết học sau này.

Một số hình ảnh của tiết chuyên đề:

 

 

 

 

 

 

 

Bài:Nguyễn Hà Giang;

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 20
Tháng 03 : 4
Năm 2021 : 4.664