Thứ sáu, 21/02/2020 - 09:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng

NGÀY HỘI KHÉO TAY HAY LÀM CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020 TẠI TRƯỜNG TH&THCS 915 GIA SÀNG - TP THÁI NGUYÊN

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 01 năm 2020. Chiều ngày 17/01/2020 toàn thể học sinh, giáo viên nhà trường đã tham gia trưng bày những sản phẩm ứng dụng môn học Mĩ thuật, thủ công (kỹ thuật) vào cuộc sống của Thầy và Trò nhà trường.

Tiếp nối thành công của ngày hội lần thứ nhất, các em học sinh, các thầy cô giáo đã có sự sáng tạo phù hợp nhu cầu, sở thích của học sinh. Sản phẩm các em làm ra đẹp về mẫu mã, phong phú về chủng loại, chất liệu và có giá trị sử dụng cao.

Được sự ủng hộ của các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh nhà trường các sản phẩm như tập san chào Xuân 2020, bao lì xì, thiệp chúc Tết, thú nhồi bông, cây cảnh,… được các khách hàng nhân hậu mua hết trong vòng một tiết học cuối ngày. Một phiên chợ chỉ diễn ra một lần trong năm, nơi mà cả người mua và người bán đều hạnh phúc vì những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ được trao tặng tới một số cô bác nguyên là Thanh niên xung phong đại đội TNXP 915 Bắc Thái năm xưa – những người đã hy sinh tuổi trẻ và một phần cơ thể của mình nơi đất Thép.

Qua chuyên đề, các em đã được rèn luyện kỹ năng kiên trì, tự tin, tích cực học hỏi, sáng tạo và sẻ chia cũng như trân trọng giá trị của lao động và cuộc sống hòa bình.

Một số hình ảnh của ngày hội:

      Tin bài: Trần Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS 915 Gia Sàng 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 18
Tháng 02 : 605
Năm 2020 : 1.323