Friday, 21/02/2020 - 09:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng

“NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” SÂN CHƠI TRÍ TUỆ CHO HOC SINH TRƯỜNG TH&THCS 915 GIA SÀNG

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc thi "Nhanh như chớp nhí” của các em học sinh khối 3 diễn ra vào ngày 19/12/2019 với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo sân chơi trí tuệ cho các em giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập và trong các hoạt động.

          Thông qua hoạt động ý nghĩa này nhằm đánh giá hoạt động dạy học của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em học sinh.

          Các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn đã thiết kế nội dung chương trình phù hợp với tâm lý và hiểu biết của học sinh. Trong cuộc thi, các đội thi sẽ phải vượt qua ba vòng thi mỗi vòng 10 câu hỏi để có thể chọn ra đội xứng đáng nhất giành được “Vòng nguyệt quế”. Nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức của các bộ môn mà học sinh đã được học trong chương trình và một số câu hỏi thuộc về lĩnh vực kĩ năng sống cùng với hiểu biết xã hội…Các câu hỏi Ban tổ chức đưa ra không quá khó, đồng thời rất phù hợp với lứa tuổi, sở thích và trình độ của các em học sinh chính vì vậy các em tham gia thi phấn khởi, hứng thú. Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp với sự dẫn dắt hóm hỉnh của cô Lê Thị Nhàn và cô Dương Thị Xuân GVCN của hai lớp. Giải thưởng tuy không lớn về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc về tinh thần, giúp các em vừa vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng, lại góp phần cho các em củng cố, hiểu biết thêm kiến thức trong kho tàng tri thức to lớn của nhân loại…

          Cuộc thi “Nhanh như chớp nhí” là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, đồng thời để lại những kỷ niệm và những ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh và các thầy cô giáo.

            Một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 18
Tháng 02 : 605
Năm 2020 : 1.323